Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hợp hướng nào là vấn đề phong thủy rất được quan tâm để đem lại cho bản mệnh nhiều tài lộc và vượng khí. Cùng tìm hiểu tuổi Ngọ hợp hướng nào, nam mạng và nữ mạng theo các năm trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hợp hướng nào?

Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Ngọ

Tìm hiểu phương hướng hợp với người tuổi Ngọ

Hướng là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, người ta thường nói “nhất vị, nhì hướng” – nếu chọn hướng hợp sẽ đem đến những điều may mắn và tài lộc.

Trong 8 hướng phong thủy thì có 4 hướng tốt mang lại nguồn sinh khí cho bản mệnh là Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị. Tương tự với hướng tốt, có 4 hướng xấu nên tránh là Tuyệt mệnh, Lục sát, Họa hại, Ngũ quỷ.

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002… Tùy theo nam mạng và nữ mạng và năm sinh mà sẽ có các hướng tốt, hướng xấu khác nhau. Hướng tốt là hướng hợp với quẻ mệnh và bát trạch của bản mệnh.

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp hướng nào?

Tìm hiểu thêm: Cách tính bậc tam cấp giúp gia tăng tài lộc cho gia chủ

Nữ Giáp Ngọ có hướng tốt là Đông Bắc được hưởng lộc con cái, hiếu thuận cha mẹ

Nam mạng Giáp Ngọ thuộc cung Khảm, Đông tứ mệnh nên chọn các hướng tốt gồm Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị). Hướng Đông Nam mang đến sức khỏe tốt, công việc gặp nhiều may mắn. Hướng Đông đại diện cho danh tiếng, tài lộc dồi dào, con đường thăng tiến rộng mở. Hướng Nam gia tăng tinh thần sảng khoái, thi cử gặp may mắn, bản mệnh ngày càng tiến bộ. Hướng Bắc gắn kết tình yêu, tạo nên hạnh phúc gia đình thủy chung và lâu dài.

Nữ mạng Giáp Ngọ thuộc cung Cấn, Tây tứ mệnh nên chọn các hướng tốt bao gồm Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục vị). Hướng Tây Nam đại diện cho phúc lộc song toàn, kinh doanh thuận lợi, gặt hái lợi nhuận bền vững. Hướng Tây mang ý nghĩa cuộc sống gia đình thuận hòa, gặp nhiều vận may lớn. Hướng Tây Bắc tượng trưng cho quý nhân phù trợ, vượt qua mọi khó khăn, vạn sự như ý. Hướng Đông Bắc là thiên thời, địa lợi, mang đến lộc con cái, con cháu ngoan ngoãn thông minh, thành đạt và hiếu thảo.

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào?

Nam mạng Bính Ngọ thuộc cung Đoài, nữ mạng Bính Ngọ thuộc cung Cấn, cả hai đều thuộc Tây tứ mệnh nên có thể cùng chọn những hướng tốt gồm Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Hướng Tây Bắc gia tăng vượng khí cho bản mệnh, giúp cuộc sống gia đình luôn êm ấm hạnh phúc, sức khỏe cải thiện dẻo dai. Hướng Đông Bắc gia tăng tuổi thọ, giúp sức khỏe tốt hơn. Hướng Tây Nam đại diện cho cuộc sống gia đình và tình duyên viên mãn, thủy chung son sắt. Hướng Tây giúp bản mệnh thu hút tài lộc, tạo lập danh tiếng tốt, được mọi người ngưỡng mộ và yêu quý.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nào?

Nam mạng Mậu Ngọ 1978 thuộc cung Tốn, Đông tứ mệnh nên chọn hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị). Hướng Bắc đem lại toàn vận may, cát lợi cho bản mệnh. Hướng Đông giúp bản mệnh sống hạnh phúc viên mãn bên mọi người trong gia đình. Hướng Nam đại diện cho đường con cái may mắn, con ngoan ngoãn hòa thuận và hiếu thảo. Hướng Đông Nam giúp bản mệnh mọi việc hanh thông thuận lợi, đạt nhiều thành công.

Nữ mạng Mậu Ngọ hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị). Hướng Đông Bắc giúp chủ nhân dễ dàng làm ăn, cuộc sống giàu sang phú quý, càng về hậu vận càng thành công. Hướng Tây Bắc thu hút nhiều may mắn cho cuộc sống bản mệnh. Hướng Tây thiên về hạnh phúc trong tình duyên hôn nhân, gia đình hòa thuận và yêu thương gắn kết. Hướng Tây Nam giúp cho nữ mạng Mậu Ngọ luôn nắm bắt cơ hội, mọi việc được suôn sẻ và may mắn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào?

Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Phong thủy hướng hợp tuổi Ngọ

>>>>>Xem thêm: Lễ cúng tạ đất gồm những gì? Cách thực hiện như thế nào?

Canh Ngọ 1990 hợp với hướng nào?

Nam mạng Canh Ngọ 1990 thuộc cung Khảm, Đông tứ mệnh nên chọn các hướng tốt gồm Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị). Hướng Đông Nam mang lại năng lượng tích cực, sinh khí dồi dào cho bản mệnh, vạn sự như ý. Hướng Đông là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ. Hướng Đông Nam rất tốt về tài lộc, tiền bạc và sự nghiệp thăng tiến, phát triển rất tốt. Hướng Nam đại diện cho tình yêu vợ chồng trường tốn gắn kết vô cùng bền chặt, các mối quan hệ xã hội dài lâu. Hướng Bắc giúp tinh thần của bản mệnh tươi sáng minh mẫn hơn, giúp con người tiến bộ và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Nữ mạng Canh Ngọ 1990 thuộc cung Cấn, Tây tứ mệnh nên chọn các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục vị). Hướng Tây Bắc sẽ mang lại sức khỏe tốt và dẻo dai về thể chất, tinh thần. Hướng Tây Nam đem lại nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh, tiền bạc của cải dồi dào. Hướng Tây biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu trong hôn nhân, cuộc sống an khang thịnh vượng. Hướng Đông Bắc tiếp thêm năng lượng bình yên và mạnh mẽ trong tâm hồn, giúp gia đình thêm hòa thuận trên dưới và hỗ trợ cho bản mệnh rất tốt đẹp.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp hướng nào?

Nam mạng Nhâm Ngọ đều cùng thuộc Tây tứ mệnh, nên chọn các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Hướng Tây Bắc thu hút tài lộc và danh tiếng cho bản mệnh, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến rộng mở và phát triển vững bền. Hướng Đông Bắc giúp bản mệnh luôn đón nhận yêu thương trong gia đình và các mối quan hệ. Hướng Tây Nam ban lộc con cái, cuộc sống giàu sang phú quý. Hướng Tây che chở cho cuộc sống bản mệnh bình yên, điều kiện tài chính dư giả, sức khỏe tốt.

Trên đây là những thông tin về tuổi Ngọ hợp hướng nào theo từng năm sinh, nam hay nữ mạng. Hy vọng bạn đọc sẽ có lựa chọn hướng phù hợp khi xuất hành, làm nhà v.v… để công việc và cuộc sống gặp được nhiều may mắn.