Xem bói ngày sinh Luận giải quẻ số 1

Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, ngày tháng năm sinh thường có ảnh hưởng nhất định tới vận mệnh của mỗi chúng ta. Nó có thể dự báo những diễn biến của con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe trong tương lai.

Bạn đang đọc: Xem bói ngày sinh Luận giải quẻ số 1

Cách xem boi ngay sinh như sau: Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh của bạn. Cộng tổng những con số ấy lại với nhau, rồi chia cho 9, sau đó lấy phần dư +1, bạn sẽ có được số quẻ tương ứng với ngày sinh của mình.

Ví dụ

Sinh ngày: 1/1/1995

1+1+1+9+9+5 = 26

26 : 9 = 2 dư 8

8+1 = 9 => ngày sinh của bạn tương ứng với quẻ số 9

Tìm hiểu thêm: Nam nữ sở hữu môi trái tim có tính cách, vận số ra sao?

Xem bói ngày sinh Luận giải quẻ số 1

>>>>>Xem thêm: Xem bói ngày sinh Luận giải quẻ số 7

Quẻ số 1

Tính cách

Là người kiên định, có lập trường vững vàng, một khi đặt ra mục tiêu sẽ không bao giờ thay đổi hay chán nản trước khó khăn, thử thách. Trong cuộc sống được mọi người yêu quý, tôn trọng bởi sự nhiêt tình và bản chất thật thà, ngay thẳng. Những người này có tính tự lập cao, không bao giờ dựa dẫm, ỷ lại vào bất kì ai.

Sở thích

Từ thuở nhỏ đã thích tìm tòi, khám phá và học hỏi những điều mới mẻ xung quanh cuộc sống. Khi trưởng thành, sở thích của bạn là phưu lưu, thám hiểu và đặt chân đến nhiều vùng đất xa lạ. Đặc biệt, bạn cũng thích tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện. Những việc làm, cử chỉ cao đẹp, thân thiện ấy giúp bạn sống tích cực, lạc quan, yêu đời hơn.

Không chỉ có vậy, ước mơ, khát vọng lớn nhất của những người này là chinh phục được vinh quang, xây dựng sự nghiệp vững chắc, danh tiếng lẫy lừng.

Tình duyên

Những người này dành toàn bộ thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp, bởi vậy tình yêu thường đến muộn với họ. Đôi khi, họ không thể cân bằng được giữa công việc và tình cảm cá nhân. Phải là một nửa thực sự cảm thông, thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ mới có thể bên cạnh họ lâu dài được.

Khi đã kết hôn, những người này dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm lo cho gia đình của mình hơn. Vợ chồng dù hòa hợp đến mấy cũng không thể tránh được những hiểu lầm, mâu thuẫn, cãi va. May mắn là họ biết cách nhường nhịn, dĩ hòa vi quý để có đời sống tình cảm hạnh phúc, gìn giữ mối quan hệ lâu dài.

Công danh

Trong cuộc đời, sẽ có thời điểm công danh được sáng tỏ, gây dựng được tiếng tăm lẫy lừng, được nhiều người tôn trọng, kính nể. Nhờ vào con mắt thực tế, nhìn xa trông rộng và óc phân tích nhạy bén, những người này dễ dàng đạt được thành công ở nhiều lĩnh vực.

Sự nghiệp

Ban đầu sự nghiệp còn gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Cần phải giữ vững ý chí và tinh thần tỉnh táo để giải quyết những khó khăn trong công việc. Bước vào thời kì trung niên sự nghiệp sẽ ổn định và có những bước phát triển vượt bậc. Thời gian này thích hợp để đầu tư kinh doanh lớn, hợp tác với các mối quan hệ làm ăn. Không nên chủ quan, lơ là cảnh giác nếu không sẽ mắc phải sai lầm không đáng có. Trong cuộc đời có nhiều cơ hội, thời vận tốt, nên nắm bắt và tận dụng để khẳng định bản thân mình nhiều hơn nữa.

Tài lộc

Tài lộc dồi dào giúp cho công việc làm ăn luôn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Trong khoảng 18 đến 25 tuổi “tiền vào như nước”, “tấn tài tấn lộc”, được hưởng cuộc sống sung sướng, giàu có. Tuy nhiên, nếu không có kế hoạch đầu tư kinh doanh, làm ăn thì của cải sẽ không giữ được lâu dài.

Cuộc đời

Cuộc đời phải trải qua khá nhiều khó khăn, thử thách thậm trí nguy hiểm mới có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn đinh. Khi đã đạt được thàng công, danh tiếng vẻ vang, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, nể phục. Cuộc đời tuy có nhiều thăng trầm nhưng về sau được hưởng phúc đức trọn vẹn, cuộc sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi.

Tham khảo:

• Xem bói ngày sinh: Luận giải quẻ số 2